Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội

Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội 24H là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội về khắc phục hư hỏng của điều hòa giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn. Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội 24h là địa chỉ đầu tiên đưa ra dịch vụ sửa chữa điều hòa có bảo hành tại Hà Nội. Với 20 năm kinh nghiệm, Thợ được đào tạo bài bản từ các trường đại học lớn trong ngành sửa chữa điện tửđiện lạnh và đã khắc phục cho hàng ngàn khách hàng trong nội thành Hà Nội.       

         Vì sao bạn cần sửa điều hòa                                                                                                              Khi điều hòa nhiệt độ gia đình bị hư cũng là lúc bạn thấy khó chịu với thời tiết oi bức của mùa hè và lạnh giá của mùa đông. Nhiều hư hỏng còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật huy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.    Điện năng điều hòa khi hư hỏng tăng cao cùng với hiệu suất làm mát giảm và ảnh hưởng lớn đến môi trường. Sửa điều hòa kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

kiểm tra điều hòa nhanh chóng tại nhà

  Các lỗi hư hỏng thường gặp của điều hòa, cách kiểm tra sửa chữa

      1.  Điều hòa chạy liên tục nhưng không máy.                                                                               Nguyên nhân:

Thường do block điều hòa không chạy.                                                                           

 Cách kiểm tra sửa chữa:                                                                                                                                       Đầu tiên ta kiểm tra xem có điện 220v cấp từ mặt lạnh ra cục nóng điều hòa không. Nếu không có điện cấp ra dàn nóng thì đo kiểm tra dây điện xem có bị đứt không. Nếu dây điện đứt thì ta tiến hành thay, ngược lại thì điều hòa nhà bạn đã bị học board mạch bên trong điều hòa              Trường hợp mà dây điện không bị đứt vẫn có nguồn điện cấp từ mặt lạnh ra cục nóng: thì ta tiến hành kiểm tra tụ kích điều hòa.                                                                                                                             Trường hợp tụ kích không hỏng thì block điều hòa nhà bạn đang có vấn đề hư hỏng.                          Một nguyên nhân khác là điều hòa chưa được thiết lập, cài đặt đúng cách. Bạn hãy thử giảm nhiệt xuống 5 độ và xem nó có khởi động không. Nếu không, vấn đề có thể là một động cơ bị lỗi hoặc nén khi đó bạn cần yêu cầu trợ giúp của thợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

nhân viên trực điện thoại

2. Điều hòa làm lạnh kém.       

Nếu điều hòa có hoạt động nhưng làm lạnh kém, không làm mát được không gian nhà bạn. Bạn hãy hạ nhiệt độ xuống nếu điều hòa vẫn không mát thì rất có thể điều hòa bị bẩn, bám bụi khiến khả năng làm lạnh kém. Chính vì vậy chung tôi đã hướng dẫ bạn tự vệ sinh điều hòa ở mục BẢO DƯỠNG giúp bạn giải quyết nhanh nhất. Dù đã vệ sinh làm sach thiết bị điều hòa, chạy bình thường mà vẫn không mát thì liên quan tới Gas điều hòa. Ngay lúc này, bạn hãy liên hệ tới TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI 24H để nhờ kĩ thuật qua kiểm tra tức thì.

4. Điều hòa phát ra tiếng ồn

Nguyên nhân: 

nguyên nhân này thường là do block cục nóng điều hòa đã có hư hỏng bên trong khi chạy phát ra tiếng ồn to.

Nguyên nhân khác là do điều hòa chưa được kê chắc, bắt vít chưa chặt.

Cách kiểm tra sửa chữa: 

kiểm tra các ôc đã được bắt chặt chưa, nếu chưa thì bắt lại thật chặt. Khi ốc đã được bắt chặt mà vẫn kêu thì chắc chán block của bạn đã có vấn đề cần thay thế.

6- Điều hòa bị bám tuyết và không làm lạnh được

Nguyên nhân: 

chủ yếu là do điều hòa bị thiếu gas

Cách kiểm tra sửa chữa: 

ta dùng đồng hồ đo gas kiểm tra xem có bị thiếu ga ko?

Nếu gas bị thiếu nhiều thì cần bổ sung gas.

7-  Điều hòa không vào điện

Nguyên nhân:

 do không có nguồn điện cấp vào điều hòa

 do một số linh kiện bên trong mạch đã bị hỏng.

cách kiểm tra sửa chữa:

 ta kiểm tra nguồn điện cấp vào bằng cách dùng đồng hồ đo xem có điện cấp vào mặt lạnh không.

Nếu nguồn điện vẫn có mà điều hòa vẫn không có thì chắc chán bị hỏng mạch điều hòa. Lúc này ta dùng đồng hồ đo biến áp nguồn, tụ nguồn, cầu chì.

Tuy nhiên đó chỉ là những cách khắc phục tạm thời nếu chúng ta có chút chuyên  môn. Còn không hãy lien hệ gấp tới Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội 24h để có kĩ thuật tới tận nhà khắc phục nhanh chóng tránh hư hỏng nặng.

sửa điều hòa khu vực Mỹ Đình

Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội 24h – Địa chỉ được tin cậy nhất trên Hà Nội:

Với 20 năm đi vào hoạt động, Trung Tâm là một trong những trung tâm điện tử, điện lạnh đi đầu và có uy tín với nhiều hộ dân trong nội thành Hà Nội. Không nhờ các dịch vụ quảng cáo tiếp thị, Chúng tôi có được lòng tin từ người dân nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Với 8 cơ sở sửa điều hòa chuyên nghiệp được trải đều trên khắp thành phố Hà Nội cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp  của nhân viên sửa chữa là một thành công lớn của chúng tôil dưới sự ủng hộ của người dân.

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi yêu cầu sửa chữa khắc phục sự cố điều hòa, nhân viên kĩ thuật sẽ nhanh chóng đến địa chỉ yêu cầu. Mọi hư hỏng đều được sửa chữa dễ dàng dưới sự chuyên nghiệp của thợ.

Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn so với nhập qua trung gian. Chế độ bảo hành lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình là một trong những chế độ chỉ có tại Trung Tâm chúng tôi.

.Quy trình sửa điều hòa tại nhà của Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội 24h:

Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa

 • Thợ sửa chữa sẽ  phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
 • Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
 • Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.

Tiến hành sửa điều hòa

 • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
 • Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

Vận hành lại máy sau khi sửa

 • Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Chúng tôi cam kết 100% bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cuả chúng tôi.

Xin Cảm Ơn!

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

0949 950 499

 

 • Cơ sở chính: 178 Thái Hà: 0949 950 499
 • Cơ sở 2: 64 Cầu Giấy: 02466 876 606
 • Cơ sở 3: 148 Trần Duy Hưng: 02462 922 670
 • Cơ sở 4: 72 Nguyễn Trãi: 02466 872 994
 • Cơ sở 5: 46 Lạc Long Quân: 02466 880 772
 • Cơ sở 6: 83 Cát Linh: 02462 922 605
 • Cơ sở 7: 154 Phố Vọng: 0945 059 788
 • Cơ sở 8: 76 Khâm Thiên: 02462 922 570

Email: [email protected]
Website: https://trungtamdienlanhhanoi24h.com

Bài mới nhất
Xem nhiều nhất
Chạm để gọi